ANH VĂN THANH THIẾU NIÊN (12-18 tuổi)

Đây là lứa tuổi mà Học viên có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Do đó, với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống. Ngoài ra, chương trình cho mỗi khóa học được thiết kế rất chặt chẽ để giúp học viên không chỉ được học từ vựng, cách phát âm chuẩn mà còn có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua nhiều hoạt động giao tiếp phong phú
Tại sao tiếng anh thiếu niên được đánh giá là giai đoạn tăng tốc. Đây là lứa tuổi mà Học viên có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Do đó, với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống. Ngoài ra, chương trình cho mỗi khóa học được thiết kế rất chặt chẽ để giúp học viên không chỉ được học từ vựng, cách phát âm chuẩn mà còn có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua nhiều hoạt động giao tiếp phong phú.
I. Phương pháp giảng dạy:
− Học viên được học Tiếng Anh thông qua các môn học như Khoa học, Nghệ thuật, Toán học, Âm nhạc, Vận động, Thuyết trình, Kỹ năng xã hội, Kịch nghệ, Tư duy phản biện, Làm việc nhóm, Lãnh đạo…
− Phương pháp giảng dạy là Tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài nhằm làm tăng khả năng phản xạ của Học viên, phát triển đồng đều các kỹ năng Tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết và giúp Học viên tự tin hơn.
II. Điểm nổi bật của Chương trình:
− Học viên có thể học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.
− Chương trình được thiết kế đẹp mắt, và sinh động
− Các chủ đề phong phú và gần gũi giúp Học viên có thể trau dồi thêm vốn từ vựng Khổng lồ, và có thể nói thành những câu từ cơ bản đến phức tạp và nâng cao để giúp các con tự tin trong giao tiếp ở mọi tình huống khác nhau.
− Giúp các con hình thành các kỹ năng cần thiết như Thuyết trình, làm việc cá nhân, làm việc nhóm, phát triển tư duy phản biện, tư duy lô gic và khả năng lãnh đạo.
− Hoàn thành tốt các bài tập về ngữ pháp và đọc viết theo các khung chương trình chuẩn quốc tế để giúp các con tự tin và sẵn sàng tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực.
− Hoàn thiện phát âm chuẩn quốc tế
− Ngoài giờ học trên lớp, Học viên còn được tham gia câu lạc bộ, các chương trình dã ngoại và các dự án cộng đồng.
− Cam kết đầu ra