GIỚI THIỆU VỀ ANH NGỮ VICTORY (VEC)

Hệ thống Anh ngữ Victory (VEC) là một tổ chức giáo dục chuyên về giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em được ra đời từ năm 2015 bởi nhà sáng lập Hoàng Đức Cường- Giảng viên tiếng anh với nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề. Anh ngữ Victory (VEC) tập trung vào việc phát triển: Anh văn mẫu giáo, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp với 04 kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh toàn diện: nghe, nói, đọc, viết, nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự ương mầm và khởi đầu thành công trong việc sử dụng tiếng Anh. Học viên có thể tự tin chinh phục các chứng chỉ anh văn quốc tế như YLE, KET, PET, FCE, TOEIC, IELTS, …

Môi trường học tập tại hệ thống Anh ngữ Victory (VEC) được thiết kế để tạo ra sự thoải mái, sáng tạo và kích thích sự hứng thú học tập, giao tiếp bằng tiếng anh cho trẻ em. Anh ngữ Victory (VEC) sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên  nghiệp(nước ngoài và Việt Nam) có kinh nghiệm, yêu nghề, đầy nhiệt huyết, đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, kiến thức tốt nhất trong quá trình học tập.

Chương trình giảng dạy tại Anh ngữ Victory (VEC) được xây dựng dựa trên các chuẩn quốc tế, trong đó Cambridge English là một phần quan trọng. Các khóa học được thiết kế theo các cấp độ khác nhau, từ mẫu giáo cho đến tiểu học. Chú trọng vào việc phát triển khả năng nghe và nói của trẻ. Điều này giúp trẻ xây dựng nền tảng vững chắc trong việc hiểu và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt. Các khóa học được thiết kế đan xen với các hoạt động tương tác, trò chơi trí tuệ, và tài liệu phong phú, bổ ích để tạo hứng thú, khuyến khích trẻ tham gia tích cực và phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện.

Hệ thống Anh ngữ Victory (VEC) cam kết mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất để phát triển toàn diện về kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Qua đó, trẻ sẽ có cơ hội tạo nền tảng vững chắc cho việc sử dụng tiếng Anh trong tương lai và đạt được thành công trong học tập và công việc.

Thông tin về Anh ngữ Victory (VEC)

Tên tiếng việt: CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ANH NGỮ VICTORY

Tên tiếng Anh: VICTORY ENGLISH EDUCATION COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: VIC.EDUCO.,LTD

Trụ sở chính: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh: 06 đường số 1, Khu dân cư Hiệp Thành II, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0976.541.181

Website: anhnguvictory.com

Fanpage: https://fb/anhnguvictory.vec.5