Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ cho trẻ em tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Top 10 trung tâm Anh ngữ trẻ em  tại Thủ Dầu Một, Bình Dương là bài viết gợi ý các địa chỉ học anh văn trẻ em tin cậy và chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một, Bình Dương để quý vị có thể tham khảo khi muốn tìm trung tâm tiếng anh để gửi gắm con em của mình. 

1. TRUNG TÂM ANH NGỮ VICTORY (VEC)

Trung tâm Anh ngữ Victory (VEC) là một tổ chức giáo dục chuyên về giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em được ra đời từ năm 2015 bởi nhà sáng lập Hoàng Đức Cường- Giảng viên tiếng anh với nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề. Anh ngữ Victory (VEC) tập trung vào việc phát triển: Anh văn mẫu giáo, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp với 04 kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh toàn diện: nghe, nói, đọc, viết, nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự ương mầm và khởi đầu thành công trong việc sử dụng tiếng Anh. Học viên có thể tự tin chinh phục các chứng chỉ anh văn quốc tế như YLE, KET, PET, FCE, TOEIC, IELTS, …

Vì sao bạn nên học Tiếng anh tại Trung tâm Anh Ngữ ?

Đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao:

Anh ngữ Victory (VEC) sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên  nghiệp(nước ngoài từ Anh, Mỹ, Úc, Canada và Việt Nam) giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, đầy nhiệt huyết, đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, kiến thức tốt nhất trong quá trình học tập. Giảng viên Anh ngữ đều là các giảng viên có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao có chứng chỉ quốc tế ( được đào tạo TOEIC, IELTS, TELF, ESL) , tận tình và có trách nhiệm. Tất cả giáo viên phải trải qua một quy trình tuyển dụng gắt gao, tham gia các chương trình đào tạo dành cho giáo viên trước khi chính thức tham gia giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ.

Lộ trình học cam kết chuẩn đầu ra là các chứng chỉ quốc tế:

Tất cả các học viên trước khi học tại Anh ngữ Victory (VEC) đều được kiểm tra trình độ xếp lớp và 4 kĩ năng theo khung chuẩn quốc tế CAMBRIDGE. Các khóa học được thiết kế theo các cấp độ khác nhau, từ mẫu giáo cho đến tiểu học. Chú trọng vào việc phát triển khả năng nghe và nói của trẻ. Điều này giúp trẻ xây dựng nền tảng vững chắc trong việc hiểu và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt. Từ đó học viên tiết kiệm và tối ưu thời gian cũng như chi phí luyện tiếng Anh, giành được lợi thế xét tuyển trong các kỳ thi chuyển cấp và đặc biệt xây dựng một nền tảng vững chắc, sẵn sàng cho các chứng chỉ từ Cambridge Starters, TOEIC, FCE, KET, PET đến IELTS, … Các khóa học được thiết kế đan xen với các hoạt động tương tác, trò chơi trí tuệ, và tài liệu phong phú, bổ ích để tạo hứng thú, khuyến khích trẻ tham gia tích cực và phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện. 

Giáo trình chuẩn quốc tế:

 Toàn bộ giáo trình của Anh ngữ Victory (VEC) được xây dựng dựa lên các tài liệu đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambridge, British Council,….

Anh ngữ Victory (VEC) đã cung cấp những khóa học chất lượng theo từng độ tuổi như: 

Anh Văn Mẫu Giáo (4-6 tuổi)

Anh Văn Thiếu Nhi (6-12 tuổi)

Anh Văn Thiến Niên (12-18 tuổi)

Luyện Thi TOEIC – IELTS 

Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại :

Bên cạnh việc chú trọng vào giáo trình học chuẩn thì Anh ngữ Victory (VEC) cũng chú trọng đầu vào cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học đạt chuẩn để mang tới không gian học tập lý tưởng nhất cho học viên.

Cam kết chất lượng toàn diện:

Anh ngữ Victory (VEC) cam kết mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất để phát triển toàn diện về kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Qua đó, trẻ sẽ có cơ hội tạo nền tảng vững chắc cho việc sử dụng tiếng Anh trong tương lai và đạt được thành công trong học tập và công việc.

Học phí ưu đãi, phù hợp:

Với lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại, nguồn giáo viên dồi và mục tiêu mang đến những khóa học chất lượng, hiệu quả cao đến các học viên , Anh ngữ Victory (VEC) cung cấp những chương trình Anh ngữ chất lượng cao với mức học phí vô cùng ưu đãi, hợp lý phù hợp với thu nhập của đa số phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

           Số 06 đường số 1, Khu dân cư Hiệp Thành II, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0976.541.181

Website: anhnguvictory.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ttanhnguvictoryvec/

2.TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi lứa tuổi, với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng mà mình có để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

Ngoài ra trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, đảm bảo trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở luôn tối ưu nhất cho công tác dạy và học. Mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất và chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • F16, lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuận An, Tỉnh Bình Dương – 0274 730 4466
 • 657 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam – 0274 730 1819
 • Số 21 Đường M, Khu Hành Chính Dĩ An, Khu Dân Cư Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương – 0978 129 228

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Facebook: https:// www.facebook.com/ilavn

Website: https:// ila.edu.vn/

 
Trung tâm Anh ngữ ILA

 

3. TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO

Trung tâm Anh ngữ Bình Dương – APOLLO được biết đến như là một trung tâm chất lượng tại Bình Dương. Trung tâm Apollo luôn được phát triển chất lượng giáo dục tốt để học viên phát triển toàn diện: tiếng anh thông thạo, kĩ năng vượt trội và tương lai toàn cầu.

Tại trung tâm Apollo, bạn sẽ được theo học chương trình đào tạo công dân toàn cầu Apollo Advance. Đây là khóa học tăng tốc và cá nhân hóa tiên tiến hiện nay dành riêng để bạn tiếp xúc tiếng Anh 7/7. Tập trung vào mục tiêu cần cải thiện của riêng mình và từ đó vượt trội hơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 310 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: talk2us@ apollo.edu.vn

Website: https:// apollo.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ APOLLO

4. TRƯỜNG NGOẠI NGỮ GALAXY

Trường ngoại ngữ Galaxy được thành lập vào năm 2008, nhằm đào tạo nhân tài cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho học viên, giúp học viên luôn tự tin giao tiếp đúng, phản xạ tự nhiên trong quỹ thời gian ngắn nhất và thành công trong mọi môi trường sử dụng anh ngữ như định cư, du học, công tác nước ngoài… Mang lại cho học viên một trường học tiến tiến, thoải mái với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Galaxy học viên hoàn toàn chủ động, linh hoạt chọn lịch học và kỹ năng Anh Ngữ cần hoàn thiện với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ các giáo viên trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 500 Đại Lộ Bình Đương, Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương
 • C76 Đại Lộ Bình Dương,Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương
 • 186 Trần Phú, KP3, TT.Dầu Tiếng, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương
 • 52/13 Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Email: super.galaxy1@gmail.com

Fanpage: https:// www.facebook.com/ anhngugalaxy.q2/

Website : anhngugalaxy. com


Trung tâm Anh ngữ Galaxy

5. TRUNG TÂM TIẾNG ANH NES 

Trung tâm tiếng Anh NES được thành lập năm 2005, luôn hướng tới một sứ mệnh duy nhất đó là giúp các học viên thành công trong việc sử dụng thành thạo tiếng Anh của mình qua các khóa học chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên xuất sắc, giáo trình và phương pháp ưu việt nhằm phát huy tối đa khả năng nghe – nói – Phản Xạ tự nhiên, mang lại cho học viên những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, giáo trình mới nhằm khơi gợi khả năng chủ động sáng tạo thông qua những hoạt động thực tiễn. Trung tâm luôn tìm kiếm các phương thức tối ưu để giải quyết các vấn đề phát sinh và những công việc được giao trong quá trình làm việc, để cuối cùng đạt được mục tiêu mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 5G-5H-5I Huỳnh Văn Nghệ, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, TP. HCM

Email: info@ nes.edu.vn

Website: www. nes.edu. vn

 

 

Trung tâm tiếng Anh NES

6. TRUNG TÂM TIẾNG ANH CIE 

CIE là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Việt Nam được thành lập năm 2001, nhằm tạo ra sự phát triển vững chắc, từng bước cải thiện và nâng cao kiến thức cho mọi học viên. Hệ thống chương trình giảng dạy phong phú, áp dụng mô hình đánh giá năng lực ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung của Châu Âu vào giảng dạy với mục đích mang đến cái nhìn cụ thể và định hướng học rõ ràng cho học viên.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, luôn quan tâm chỉ dẫn nhằm tạo cho học viên môi trường học tập nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 23 Huỳnh Văn Luỹ, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương – 0915 118 661
 • Số 201 CMT8, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương – 0915 225 771
 • Số 581 Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương – 0915 007 072
 • Xem thêm các chi nhánh khác tại http://www.sit.edu.vn/

Email: info@cie-fl.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhnguCIE/

Website: www.cie-fl.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh CIE

8. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ELC

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện, các bạn học viên sẽ dễ dàng lựa chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Học viên sẽ luôn được hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập tại ELC. Hệ thống phòng học được thiết kế hiện đại và tiện nghi, nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học tập của học viên. Lớp học không quá 22 học viên.

Đội ngũ giảng viên được tuyển dụng hoàn toàn là người bản ngữ từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của giáo viên tại ELC là nhân tố thành công giúp học viên nhanh chóng tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng và thích thú. Chương trình giảng dạy đã được biên soạn và kiểm định bởi các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm. Chương trình học đảm bảo tính ứng dụng, đa dạng và cập nhật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 6 toà nhà Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:
 0274 222 1313 & 0274 999 6681
Email: eiulanguagecenter@eiu.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/EIULanguageCenter
Website:
 http://www.elc.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ ELC

9. AES- HỆ THỐNG ANH NGỮ Á ÂU 

AES tự hào có đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết cao trong công việc. Các giáo viên tại AES luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau hướng đến việc giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Với tinh thần lấy học viên là trung tâm của lớp học, AES giúp các em chủ động, tích cực và hào hứng hơn trong việc tiếp nhận kiến thức và tạo điều kiện cho học viên thể hiện bản thân trên lớp học nhiều nhất có thể.

Trung tâm AES còn có khóa học học dành cho các bạn làm việc trong môi trường thường xuyên tiếng anh. Các học viên sẽ được hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết thông qua phương pháp phản xạ Callan. Ngoài ra, Trung tâm còn có các khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 97 Đường D1, KDC Vietsing, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0908 299 591

Email: aaubinhduong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aesthuanan/

AES- Hệ thống Anh ngữ Á Âu

10. TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ (VATC)

Anh Ngữ Việt Mỹ (VATC) là một trung tâm ngoại ngữ được đánh giá đạt chuẩn về công tác giảng dạy tiếng Anh giao tiếp quốc tế, cũng như tiếng Anh học thuật quốc tế. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi và trình độ chuyên môn cao, không ngừng cải tiếng chương trình giảng dạy để cho học viên những bài học chất lượng nhất.
Trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương này là cơ sở đầu tiên có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của giáo viên bản ngữ. Qua gần 10 năm hình thành và phát triển tại Tỉnh Bình Dương, Trung tâm đã đào tạo ra hơn 15.000 lượt học sinh và sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 354 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0650 3836 564
 • Website: vatc.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Học tiếng Anh luôn không hề dễ dàng, vì vậy việc lựa chọn được trung tâm có phương pháp giảng dạy phù hợp là điều rất quan trọng và cần thiết. Các trung tâm Anh ngữ trên đã được chúng tôi sàng lọc và chọn lựa dựa trên các tiêu chí chất lượng. Chúc quý vị có thể  tìm đúng địa điểm học tin cậy  và đạt kết quả tốt nhất nhé!

Ngoài ra, quý vị muốn biết trình độ tiếng anh hiện tại của con em mình như thế nào hãy đăng ký tại đây. Việc kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí. 


  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI
  Xem thêm bài viết liên quan

  TIN MỚI NHẤT

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Banner trái
  Banner phải