TRUNG TÂM ANH NGỮ THIẾU NHI TẠI PHÚ MỸ, THỦ DẦU MỘT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Trung tâm Anh Ngữ Victory do nhà sáng lập Hoàng Đức Cường- Giảng viên tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nước và quốc tế, được thành lập vào năm 2015, nhằm đào tạo nhân tài cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trung tâm Anh Ngữ Victory là nơi đào tạo uy tín và chất lượng nhất. Trung tâm Anh Ngữ Victory giảng dạy mọi trình độ từ Anh Văn Trẻ Em, Anh Văn Thiếu Nhi, Anh văn Thiếu Niên, Anh Văn Giao Tiếp đến các khóa đào tạo trọng điểm như TOEIC, TOEFL, IELTS. Đội ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hòa nhập với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế xã hội hiện đại. Chúng tôi luôn xây dựng nét văn hóa sư phạm riêng cho Trung tâm Anh Ngữ Victory.

1. VÌ SAO HỌC TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ GIÚP TRẺ TIẾN BỘ NHANH ?

1. Trung tâm tiếng Anh có nhiều nhiều giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Việc được học giáo viên chất lượng tại các trung tâm sẽ giúp con tiến bộ rất nhanh trong học tập. Những giáo viên tại trung tâm dày dặn về kỹ năng và kiến ​​thức có thể truyền tải bài học một cách sinh động, hấp dẫn, để con học tập một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, những giáo viên tốt sẽ quan tâm đến từng trẻ để đảm bảo rằng trẻ hiểu bài và có thể hỗ trợ thêm khi cần.

2. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có chương trình dạy bài bản 

Ở độ tuổi trẻ em, việc lên một chương trình học cho con cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Những trung tâm tiếng Anh có nguồn lực lớn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh sẽ giúp con xây dựng một lộ trình học bài bản để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Phụ huynh sẽ yên tâm rằng trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với tất cả các khía cạnh của tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết một cách phù hợp nhất.

3. Môi trường giúp trẻ phát triển hoàn thiện hơn

Trung tâm tiếng Anh tập trung rất nhiều yếu tố để con có môi trường phát triển vững vàng. Cơ sở vật chất tại các trung tâm hiện đại, được hoàn thiện để con có thể học tập trong một môi trường có điều kiện tốt nhất. Ngoài ra môi trường giáo dục thân thiện với bạn bè, thầy cô, và những nhân viên tại các trung tâm thúc đẩy rất lớn quá trình tiếp xúc xã hội của con.

4. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em cơ hội thực hành

Các trung tâm mở ra rất nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh cho các con. Đây là nơi trẻ em được bao quanh bởi tiếng Anh và được khuyến khích sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Điều này có thể giúp trẻ học nhanh và hiệu quả hơn so với các lớp học truyền thống. Các giáo viên, bạn bè ở trung tâm có thể nói mẫu để con bắt chước và đưa ra những góp ý giúp con tiến bộ hơn. Điều này có thể giúp trẻ phát triển cách phát âm, ngữ điệu và ngữ pháp chính xác hơn.

2. CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ THIẾU NHI TỐT NHẤT CHO TRẺ

1. Thương hiệu và sự uy tín

Khi mà mạng xã hội đã quá phát triển như hiện tại, bố mẹ chỉ cần một cái click là đã có thể nắm trọn bộ thông tin về một Trung Tâm tiếng Anh nào đó. Vì vậy, đây là tiêu chí đầu tiên, phụ huynh cần quan tâm. Một Trung Tâm tiếng Anh có tên tuổi và đưa thương hiệu của họ ngày càng đi lên sẽ bao gồm nhiều yếu tố nổi bật như: sự tận tâm của giáo viên, môi trường học tập hiện đại cũng như các trang thiết bị tối ưu cung cấp trong quá trình học tập. Từ đó, giúp mang lại hiệu quả học tiếng anh tốt nhất cho trẻ. 

2. Đội ngũ giáo viên

Có thể nói, đây chính là tiêu chí quan trọng nhất bởi vì giáo viên là người đóng vai trò quan trọng trong việc dạy tiếng anh cho trẻ. Chính vì vậy,  bố mẹ nên ưu tiên cho con học tập trong môi trường 100% tiếng Anh. Khi bé được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên bản ngữ, kỹ năng phát âm của con sẽ chuẩn xác ngay từ đầu. Đồng thời, các giáo viên người nước ngoài cũng dễ dàng phát hiện lỗi sai và điều chỉnh kịp thời về phát âm cho bé.

3. Phương pháp đào tạo tiếng Anh

Phương pháp học là tiêu chí quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả việc học tiếng Anh của bé. Mỗi trung tâm sẽ có những phương pháp dạy riêng biệt giúp cho các bé phát huy tối đa kỹ năng ngôn ngữ. Đa số các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hiện nay đều có những phương pháp riêng biệt và độc đáo, làm đa dạng hóa sự lựa chọn cho ba mẹ.

Để tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của một Trung Tâm tiếng Anh, ba mẹ nên tìm hiểu giáo trình đào tạo được sử dụng tại trung tâm đó. Sau đó, ba mẹ hãy kiểm tra giáo trình đó có được công nhận và được thiết kế phù hợp với học viên tiếng Anh ở độ tuổi thiếu nhi của con em mình không? Ngoài ra, ba mẹ cũng nên xem xét yếu tố học thử tại các trung tâm.

4. Cơ sở vật chất và môi trường học tập

Bên cạnh các phương pháp học, trình độ chuyên môn của giáo viên thì chất lượng cơ sở vật chất và không gian học tại trung tâm cũng đóng góp không nhỏ đến hiệu quả học tiếng Anh của bé. Một trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng không chỉ là một môi trường nuôi dưỡng sự yêu thích tiếng Anh mà còn giúp cho trẻ học hỏi, trải nghiệm và phát triển các kỹ năng sống quan trọng trong tương lai.

Các kỹ năng sống như giao tiếp xã hội, rèn luyện trí tuệ và rèn luyện thể chất của trẻ cũng được cải thiện đáng kể với sự trợ giúp của đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và tận tâm với công việc.

Bên cạnh đó, việc được trải nghiệm tiếng Anh tại một môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ là một môi trường hoàn hảo giúp phát triển trí tuệ thể chất và khả năng ngôn ngữ của các bé.

5. Giáo trình trung tâm tiếng Anh bổ ích và tạo hứng thú

Một yếu tố các phụ huynh cũng cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con đó là giáo trình học, nội dung trong sách được thiết kế sinh động, đa dạng với các hình ảnh, tình huống gần gũi với cuộc sống sẽ giúp các con dễ dàng tiếp thu, tăng tính sáng tạo và kích thích tinh thần học hỏi của bé.

6. Địa điểm của trung tâm tiếng Anh

Ba mẹ nên ưu tiên chọn các trung tâm có nhiều cơ sở và lựa chọn cơ sở gần nhất để tiết kiệm thời gian, công sức cho ba mẹ trong việc đưa đón trẻ đi học. Nếu học tại trung tâm quá xa sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập của bé, gây gián đoạn khi học tập.

7. Kết quả đào tạo

Cuối cùng là kết quả, có thể nói đây là tiêu chí quyết định. Kết quả học tập của trẻ sẽ phản ánh thiết thực nhất về chất lượng đào tạo của trung tâm. Ba mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến của các học viên đã từng học tại trung tâm đó hoặc có thể cùng con tham gia các buổi học thử để đánh giá chất lượng của trung tâm mà mình đang nhắm đến.

3. TRUNG TÂM ANH NGỮ THIẾU NHI CHO BÉ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI PHÚ MỸ, THỦ DẦU MỘT

Nếu bạn đang tìm kiếm Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi uy tín tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Anh Ngữ Victory sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho con bạn. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, phương pháp giảng dạy hiện đại, tài liệu giảng dạy đầy đủ và môi trường học tập tiên tiến, Anh Ngữ Victory đảm bảo sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm học tập tốt nhất

Chúng tôi tự hào là nơi xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp trẻ thành thạo 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết như trẻ bản ngữ. Học viên dễ dàng tiếp cận và tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh một cách chủ động.

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, có đầy đủ chứng chỉ liên quan đến việc dạy tiếng Anh . Giảng viên tại Anh Ngữ Victory luôn làm hài lòng phụ huynh trong việc theo dõi quá trình học tập của các bé, sự cởi mở, nhiệt tình với các bạn nhỏ còn rụt rè, sợ sệt trước đám đông. Anh Ngữ Victory luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em.

Xem thêm bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner trái
Banner phải