KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI TẠI PHÚ MỸ, THỦ DẦU MỘT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Trẻ giỏi tiếng Anh và tự tin giao tiếp với người nước ngoài vừa là niềm tự hào của bố mẹ vừa là lợi thế tuyệt vời của con. Hai lợi thế nổi bật có thể kể đến là nâng cao thành tích học tiếng Anh ở trường và tự tin thể hiện bản thân ở các cuộc thi lớn. Để thành thạo một ngoại ngữ mới, trẻ cần có môi trường chuyên nghiệp và chính thống để rèn luyện phát âm chuẩn và giao tiếp tốt. Tại Trung Tâm Anh Ngữ Victorykhóa học tiếng Anh thiếu nhi tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương chất lượng sẽ giúp trẻ từng bước chuẩn bị cho thành công trong tương lai. 

1. LÝ DO CÁC BẬC PHỤ HUYNH NÊN CHO CÁC BÉ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

1. Khả năng tiếp thu tốt hơn khi còn bé 

Cũng như tiếng mẹ đẻ, khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào, các bé cũng cần trải qua quy trình học ngôn ngữ tự nhiên và hiệu quả theo trình tự Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ở độ tuổi này, các bé có khả năng lắng nghe và ghi nhớ rất tốt, dễ tiếp thu nên quá trình học ngoại ngữ nói riêng và các kỹ năng khác nói chung cũng trở nên dễ dàng hơn.
Ngoài ra, cho các bé tiếp xúc sớm với tiếng Anh, sử dụng cả 2 bán cầu não cùng lúc cũng làm cho năng lực não bộ tăng gấp nhiều lần trong hoạt động hàng ngày cũng như học tập. 

2. Phát âm chuẩn ngay từ đầu

Một sai lầm mà một số bậc phụ huynh thường hay mắc phải là lúc nhỏ không đầu tư cho con học tiếng Anh hoặc cho con đi học ở một số môi trường thầy cô phát âm không chuẩn. Điều này dẫn đến khi lớn lên, các bé gặp rất nhiều vấn đề về cách phát âm, thậm chí một số lỗi còn “ngấm sâu vào người”, mất rất nhiều thời gian để sửa.

Khóa học tiếng anh trẻ em Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Anh ngữ Victory)

Vậy nên, các bậc phụ huynh nên đầu tư cho các bé một môi trường hoàn thiện phát âm thật chất lượng và “xịn sò” để tránh những sự cố trên nhé! Bởi vì trẻ em trong độ tuổi thiếu nhi từ 6-12 có khả năng tiếp nhận âm thanh tốt hơn những lứa tuổi khác. 

Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, nhại lại những âm thanh mà mình nghe được nên việc học phát âm tiếng Anh đối với trẻ cũng dễ hơn. Khi qua lứa tuổi thiếu nhi, khả năng tự nhiên này sẽ ngày càng giảm đi, đây là lý do mà lứa tuổi thiếu niên hay lớn hơn thường gặp khó khăn ở việc chỉnh phát âm.

3. Giúp trẻ thông minh hơn

Khi não bộ chuyển đổi qua lại giữa 2 ngôn ngữ sau một khoảng thời gian sẽ giúp mở rộng tư duy của trẻ, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh và dễ tiếp thu kiến thức ở các môn học khác dễ dàng hơn. Hơn thế, việc học ngoại ngữ từ bé sẽ giúp bộ não của trẻ linh hoạt hơn, phản xạ nhạy bén, có khả năng xử lý thông tin và dữ liệu tốt hơn.
Bên cạnh đó, học một ngôn ngữ mới luôn đồng nghĩa với việc mở ra một nền văn hoá mới, ở độ tuổi ham khám phá, bé sẽ có xu hướng tìm tòi để có nhiều kiến thức hơn so với việc không học ngoại ngữ.

4. Tạo điều kiện để bé tự tin và dễ giao tiếp hơn 

Ở độ tuổi nhỏ, tâm trí của các bé vẫn chưa bị choáng ngợp bởi các thông tin phức tạp cần được lưu trữ và đánh giá (điều mà sẽ xảy ra khi chúng ta trưởng thành). Do đó, việc bắt đầu học tiếng Anh ngay từ sớm sẽ giúp trẻ có đủ “không gian” để hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì phải học một cách có ý thức như người lớn. Ngoài ra, phương thức giáo dục tiếng Anh thông qua việc kết hợp giữa học và chơi cho trẻ nhỏ còn tạo cảm giác thích thú cho các bé, từ đó giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo dạn hơn. Chính điều này sẽ giúp cho các bé thoải mái hơn mỗi khi tham gia giao tiếp tiếng Anh cũng như tự tin trình bày suy nghĩ, ý tưởng của mình.

Khóa học tiếng anh trẻ em tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một giúp tăng sự tự tin cho bé

5. Giúp trẻ có tầm nhìn rộng hơn về văn hoá thế giới 

Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần học nghe, học nói, học viết mà trẻ còn được tìm hiểu về văn hoá, đất nước và con người của vùng đất ấy. Bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ chung trên thế giới và việc học tiếng Anh sớm có thể giúp trẻ tiếp xúc với những tài liệu, sách, phim, nhạc, trò chơi và nhiều nguồn thông tin khác từ các nước sử dụng tiếng Anh. Điều này có thể giúp trẻ hiểu rõ hơn về các văn hóa, tạo cơ hội để trẻ hình dung và tìm hiểu thêm về những văn hoá mới. Từ đó làm tăng vốn hiểu biết của trẻ về thế giới.

Khóa học tiếng anh trẻ em uy tín chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một, Bình Dương
Khóa học tiếng anh trẻ em uy tín chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

2. TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ Ở PHÚ MỸ, THỦ DẦU MỘT

1. Đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao 

Phần lớn các giáo viên ở trung tâm tiếng anh hiện nay đều có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giao tiếp tốt. Đồng thời, cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đúc rút từ thực tế, họ hoàn toàn có thể kèm cặp giúp con bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng hướng. Chính vì có giáo viên hướng dẫn nên các bé có điều kiện sửa lại những lỗi như chính tả, phát âm, ngữ pháp một cách hiệu quả.

2. Giáo trình được xây dựng khoa học, lộ trình và phương pháp dạy cụ thể 

Mỗi trung tâm ngoại ngữ đều có phương pháp giảng dạy rất cụ thể. Các phương pháp này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đúc rút từ kinh nghiệm của những người học tiếng Anh thành công nên nó sẽ hiệu quả hơn việc bạn tự tìm tòi ra phương pháp học cho riêng mình. Phương pháp học tiếng Anh phù hợp chắc chắn sẽ giúp nâng cao kỹ năng học tiếng Anh của trẻ và có thể cải thiện các môn học khác. 

3. Khóa học tiếng anh giúp trẻ có môi trường tốt để thực hành

Khi tham gia khóa học tiếng Anh ở trung tâm, các bé sẽ có thầy cô, bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức. Trung tâm tiếng anh còn tổ chức nhiều câu lạc  bộ, hoạt động ngoại khóa nhằm tạo môi trường tốt nhất để học viên được giao tiếp trôi chảy. Đây là điểm cộng đối với những học viên đang muốn học tiếng Anh giao tiếp. Các bé sẽ có cơ hội thực hành những kiến thức được học trên lớp. Nhờ đó, kiến thức được ghi nhớ lâu hơn và tăng phản xạ nói tiếng Anh hiệu quả. 

4. Tham gia khóa học tiếng anh giúp trẻ tiết kiệm thời gian, nâng  cao chất lượng

Việc tự tìm hiểu tiếng Anh tại nhà thật sự khiến bạn tốn nhiều công sức và thời gian. Tất nhiên là phương pháp tự học vẫn có thể dẫn đến thành công, nhưng thật sự rất khó khăn, cần ý chí và kỷ luật cao. Và giải pháp tốt nhất các bé nên đi học trung tâm một khóa dứt điểm để lấy nền tảng và hoàn thành đúng hạn mục tiêu đã đề ra. Tạo tiền đề cho bé học tốt tiếng anh sau này.

5. Trung tâm tiếng anh có trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại

Một trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị học hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học của trẻ. Nhờ đó, trẻ sẽ có cảm giác như được học ở môi trường quốc tế, tự tin tiếp xúc với các công nghệ thông minh để được học và làm quen với tiếng anh một cách tự nhiên gần nhất. 

3. VẬY ĐÂU LÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI CHẤT LƯỢNG TẠI PHÚ MỸ, THỦ DẦU MỘT

Việc lựa chọn được một khóa học tiếng Anh thiếu nhi ở Trung Tâm Anh ngữ để theo học chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng. Một địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất chỉ thực sự đảm bảo và hài hòa được những yếu tố về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình, phương pháp phù hợp. Tất cả sẽ cộng hưởng để mang lại những kết quả học tập tốt nhất giúp các bạn trẻ có thể tiếp thu được kiến thức một cách tự nhiên.

Giữa rất nhiều Trung tâm Anh Ngữ như hiện nay, Trung Tâm Anh Ngữ Victory sẽ là lựa chọn thích hợp tốt nhất cho nhu cầu của học viên. Trung Tâm Anh Ngữ Victory mang sứ mệnh giúp học viên xây dựng sự tự tin trước đám đông và chủ động trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và phát huy khả năng sáng tạo của bản thân đồng thời định hình tính cách và phát triển kỹ năng học thuật cần thiết, giúp học viên đạt được mục tiêu điểm số khi tham gia các lớp luyện thi IELTS, TOEIC… 

Khóa học tiếng anh trẻ em uy tín chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm một Khóa học tiếng Anh thiếu nhi ở Trung Tâm Anh Ngữ  uy tín và chất lượng tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, thì hãy chọn Anh Ngữ Victory để đạt được thành công trong học tập và phát triển ngôn ngữ của con mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho con bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

           Số 06 đường số 1, Khu dân cư Hiệp Thành II, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0966541181

Website: anhnguvictory.com

Facebook: https://www.facebook.com/ttamanhnguvictoryvec

 

 

 

Xem thêm bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner trái
Banner phải