LỚP TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI PHÚ MỸ, THỦ DẦU MỘT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Các bậc phụ huynh ai cũng hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay, việc tìm kiếm các lớp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả là rất cần thiết. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Bổ sung cho các bé từ nhỏ ngôn ngữ này sẽ mang đến lợi ích vô cùng lớn. Thấu hiểu sự cần thiết của điều đó, Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Hiệp Thành, Thủ Dầu Một của Anh Ngữ Vicroty được khai giảng để đáp ứng nhu cầu cao của các bậc phụ huynh cho con em học tập tiếng Anh trong môi trường học tập tốt nhất.

Anh Ngữ Vicroty là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em. Giúp các bạn nhỏ phát triển được khả năng ngôn ngữ – tiếng Anh từ nhỏ.

1. LỚP TIẾNG ANH CHO TRẺ CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Lớp Tiếng Anh Trẻ Em nhằm giúp các em không chỉ có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc mà còn giúp các em phát triển tối đa khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kiến thức xã hội của các em ngay từ nhỏ.

Trẻ được học Tiếng Anh từ nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích về phát triển trí tuệ, cũng như đạt hiệu quả cao trong phát âm, tiếp thu từ vựng…Đây là cách giúp trẻ dễ dàng làm quen thông thuộc cách sử dụng thứ tiếng không phải ngôn ngữ mẹ đẻ.

2. LỢI ÍCH LỚP HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI PHÚ MỸ, THỦ DẦU MỘT

1. Phát âm chuẩn

Khi còn nhỏ, các giác quan của trẻ rất nhạy cảm và có xu hướng bắt chước lại giọng bản xứ. Nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) cho thấy “Chúng ta sẽ khó luyện phát âm chuẩn như người bản xứ khi tuổi càng lớn”. Vì vậy, tiếp cận với tiếng Anh khi còn nhỏ tuổi, ngôn ngữ này sẽ trở thành phản xạ. Việc học tiếng Anh không nhất thiết bắt đầu khi trẻ đã biết đọc, biết viết. Mà các bé có thể học từ lúc các em nghe và bắt chước nhiều.

2. Hào hứng khi học hỏi

Trẻ em học tự nhiên khi được kích thích trí mò khám phá. Những hoạt động vui học như bài hát có vần điệu, trò chơi tương tác… mang đến cho các em niềm yêu thích với ngôn ngữ.

Trẻ thường có xu hướng hát lại những bài tiếng Anh đơn giản, tươi vui khi về nhà. Nhờ cách này, vốn từ vựng, phát âm của các em sẽ được cải thiện. Qua từng ngày tiếng Anh như một phản xạ tự nhiên mà không phải vào khuôn khổ cứng nhắc.

3. Không sợ sai khi học

Cho trẻ học từ vựng khi còn nhỏ sẽ tạo điều kiện để các em cố gắng mà không sợ sai. Khi thực hành kỹ năng giao tiếp vốn từ vựng, trẻ sẽ hào hứng chờ phản hồi từ bạn bè, thầy cô cũng như người thân.

Hơn nữa, các bé thiếu nhi có cơ hội được rèn luyện ngôn ngữ từ môi trường lớp học, gia đình. Tại lớp, thầy cô sẽ hướng dẫn các em thông qua những hoạt động học tập vui nhộn. Khi về nhà, cha mẹ sẽ đồng hành cùng việc học thông qua CD, sách truyện và phim ảnh.

4. Thấu hiểu đa văn hóa

Việc cho trẻ tiếp cận với thế giới đa ngôn ngữ sẽ giúp các em làm quen với sự phong phú của các nền văn hóa. Qua đó, trẻ cảm thấy thoải mái và thích thú tìm hiểu nhiều điều mà chúng tò mò.

3. KINH NGHIỆM CHỌN LỚP HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM NÊN BIẾT

Lớp học giúp trẻ làm quen ngôn ngữ mới với phương pháp học thông qua khám phá. Từ những hoạt động vui chơi cùng tiếng Anh. Các em sẽ tự mình tìm tòi và tham gia cùng bạn bè trang lứa. Từ đó, các bạn nhỏ sẽ học và tiếp thu hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và am hiểu tâm lý. Các em sẽ hạn chế những bỡ ngỡ ban đầu, giúp trẻ thoải mái vui học.

1. Lớp học tiếng anh có vị trí địa lý thuận lợi. 

 Điều này rất quan trọng, vì sẽ thuận tiện trong việc bạn đưa đón con đi học, cũng như hiểu rõ được cơ sở vật chất của lớp học dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây là một yếu tố để quý phụ huynh tham khảo để mang lại sự thuận lợi cho phụ huynh và các bé. Điều quan trọng là cần chọn trung tâm tiếng anh uy tín. Lý tưởng nhất là trung tâm tiếng anh vừa uy tín, chất lượng vừa gần nhà.

Lớp học tiếng anh trẻ em tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

2. Phương pháp giảng dạy

Phương pháp dạy sẽ giúp trẻ học ngôn ngữ mới hiệu quả nhất là đặt các em trong môi trường sử dụng ngôn ngữ đó. Độ tuổi được tiếp cận phương pháp này càng sớm, trẻ càng có xu hướng phát âm và giao tiếp như người bản ngữ. Các bé sẽ được học với phương pháp giảng dạy đơn giản và hiệu quả. Trẻ sẽ được học với giáo viên bản xứ người nước ngoài và kỹ năng nghe – nói của trẻ sẽ được rèn theo chuẩn bản xứ. Nội dung Lớp Học tiếng Anh cho trẻ em được biên soạn từ các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, kết hợp với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế.

3. Số lượng học viên vừa đủ

Lớp học tiếng Anh dành cho trẻ em chỉ khoảng 6- 8 học viên. Vì vậy, giáo viên sẽ quan sát tốt quá trình học của của từng bạn nhỏ. Từ đó điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp với mỗi trẻ. Giúp các em có thể khám phá và phát huy được hết khả năng của mình.

4. Có giảng viên nước ngoài

Việc học tập với giáo viên nước ngoài là một điểm cộng cần đặc biệt lưu ý khi chọn lớp tiếng anh cho trẻ. Vì điều này sẽ giúp trẻ có thể tiếp xúc và làm quen với giọng bản xứ ngay từ nhỏ. 

Lớp học tiếng anh cho trẻ em tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hoạt động ngoại khóa tại lớp học tiếng anh trẻ em (Anh ngữ Victory)

5. Chi phí hợp lí, rõ ràng

Bố mẹ cần phải tham khảo kỹ mức học phí ở các lớp học dạy tiếng Anh cho trẻ kỹ càng, không nên quá ham rẻ mà chọn lớp học kém chất lượng, nhưng cũng không phải cứ khoá học đắt tiền mới thực sự hiệu quả. Nên kết hợp cùng với các tiêu chí trên để có được sự lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả cao trong việc học tiếng anh của trẻ.

6. Kết quả đạt được sau các lớp học

Các bậc phụ huynh sẽ hài lòng với kết quả trẻ đạt được sau khi kết thúc Lớp Học tiếng Anh cho trẻ em tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương của Anh Ngữ Victory.

+ Hình thành cho trẻ thói quen giao tiếp bằng tiếng Anh từ nhỏ.

+ Các bé có thể nghe, nói giao tiếp tiếng Anh hàng ngày theo những mẫu câu, từ vựng cơ bản.

+ Rèn cho trẻ sự tự tin, mạnh dạn giao tiếp, tiếp xúc với bạn bè và người nước ngoài.

+ Tăng tư duy cho trẻ qua các trò chơi đố chữ, âm nhạc, vẽ hình.

4. LỚP HỌC TIẾNG ANH UY TÍN TẠI PHÚ MỸ, THỦ DẦU MỘT

Nếu bạn đang tìm kiếm Lớp Học Tiếng Anh cho Trẻ Em uy tín tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì Anh Ngữ Victory sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho con bạn. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, phương pháp giảng dạy hiện đại, tài liệu giảng dạy đầy đủ và môi trường học tập tiên tiến, Anh Ngữ Victory đảm bảo sẽ mang lại cho con bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất.

 Anh Ngữ Victory cam kết cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo để sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Họ sẽ giúp các bé phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của chính mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Anh Ngữ Victory cũng đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp tài liệu giảng dạy đầy đủ và phù hợp với nhu cầu của từng bé. Chúng tôi cập nhật tài liệu giảng dạy thường xuyên để đảm bảo rằng học sinh được học những kiến thức mới nhất và phù hợp với yêu cầu của kỳ thi nếu có.

Anh Ngữ Victory còn là một môi trường học tập tiên tiến, với các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất. Chúng tôi cũng có các chính sách học phí linh hoạt và các lớp học đa dạng để đáp ứng nhu cầu học tập của từng học sinh.

Nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm một Lớp Học Tiếng Anh cho Trẻ Em uy tín và chất lượng tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì hãy chọn Anh Ngữ Victory để mang lại kết quả tốt nhất trong học tập và phát triển ngôn ngữ của con mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm học tập tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

           Số 06 đường số 1, Khu dân cư Hiệp Thành II, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0966.541.181

Website: anhnguvictory.com

Facebook: https://www.facebook.com/ttamanhnguvictoryvec

Xem thêm bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner trái
Banner phải