TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM TẠI PHÚ MỸ, THỦ DẦU MỘT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

 

Ngày nay, học tiếng Anh không chỉ quan trọng với người lớn mà còn ngay cả với trẻ nhỏ. Để các bé tập làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm thì các kỹ năng quan trọng như nghe – nói – đọc – viết mới phát triển và hoàn thiện. Thế nhưng, để chọn được 1 Trung Tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một uy tín, chất lượng lại là điều không hề dễ dàng. Trong nhiều năm qua, Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ  Vicroty đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với mục tiêu cung cấp chất lượng giáo dục tiếng Anh và các kỹ năng mềm cho sự phát triển toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt nhằm đảm bảo các em có đủ kiến thức học trên trường vừa có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thành thục. 

1. TIẾNG ANH CHO TRẺ EM CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG

Tầm quan trọng của việc dạy tiếng Anh cho trẻ em có thể nói là rất lớn. Sứ mệnh hội nhập quốc tế luôn đóng một vai trò lớn trong đường đời học tập của các bé. Muốn con giỏi, học tiếng Anh ngay từ đầu để tiếp xúc với một ngôn ngữ không dễ dàng. Giúp bé trải qua quá trình học tập và làm quen thì nên đầu từ  học tiếng Anh ngay từ đầu. Hơn nữa, cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 sớm càng giúp bé có khả năng giao tiếp tốt. Kết hợp giữa vừa học vừa chơi để giúp cho ngôn ngữ đến với bé thật tự nhiên, hấp dẫn.

Tiếng Anh phổ biến và trở thành ngôn ngữ giao tiếp quốc tế toàn cầu. Vai trò của ngôn ngữ này lại ngày càng quan trọng trong thời mở cửa hội nhập. Dạy tiếng Anh cho trẻ em giúp các bé mở rộng kiến thức, xây dựng mối quan hệ với bạn bè. Đồng thời, là sợi dây gắn kết để các em có những bước phát triển trong tương lai. Có thể nói đây là công cụ hữu hiệu, trở thành thước đo cho các bé định vị bản thân từ nhỏ. Khám phá được những nét văn hóa bản địa, xóa tan rào cản ngôn ngữ. Giúp các bé tự tin giao tiếp khi bước vào thế giới năng động của toàn cầu hóa.

Giỏi tiếng Anh chính là bước đệm kiến tạo nên tương lại rạng rỡ. Không chỉ tác động trực tiếp đến việc phát triển ngoại ngữ. Mà còn tác động trực tiếp đến khả năng tư duy, phát triển toàn diện của bé. Mang các em đến với nguồn tri thức vô tận từ khắp mọi miền…

2. CÓ NÊN CHO TRẺ EM HỌC TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ KHÔNG?

Với trẻ nhỏ, khả năng tiếp nhận ngôn ngữ mới luôn ở mức cao nhất. Chính bởi vậy mà việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh sẽ là môi trường giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh cho bé tiếp cận một cách tự nhiên nhất. Đây là điều cần thiết nhất giúp khả năng phản xạ nhanh khi giao tiếp bằng tiếng Anh cũng được đề cao. 

Tại các Trung Tâm tiếng Anh cho trẻ em luôn đặt mục đích giáo dục trang bị tiền đề vững chắc cho trẻ tự tin nói, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Trẻ em nên học ngoại ngữ càng sớm càng tốt, theo đó, độ tuổi khuyến khích nên học chính là 3-5 tuổi vì ở độ tuổi này sẽ kích thích được tư duy phản biện của trẻ, vận động trí óc, tăng cường sự sáng tạo và tăng khả năng tiếp thu và linh hoạt hơn. 

Bên cạnh đó, việc có giáo viên hướng dẫn 1 – 1 là điều rất cần thiết. Bởi vậy, phụ huynh nên tạo điều kiện hết mức cho trẻ đến trung tâm để được các thầy cô giúp đỡ học tập tiếng Anh.

3. CÁCH LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM CHUẨN NHẤT

1. Chương trình, giáo trình phù hợp với lứa tuổi

Với mỗi độ tuổi, tại trung tâm tiếng Anh lại lựa chọn bộ giáo trình phù hợp. Bên cạnh đó, còn có chương trình học phù hợp với khả năng, nhận thức của trẻ. Đó là lý do tại sao khi bắt đầu vào học tại trung tâm, bé nhà bạn sẽ được test kiểm tra năng lực, trình độ. Cách này vô cùng có ích bởi bộ chương trình, giáo trình phù hợp giúp tư duy của bé phát triển, khả năng tiếp nhận kiến thức sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

2. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm và thân thiện

Một tiêu chí nữa cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc trẻ học tiếng Anh có hiệu quả hay không chính là đội ngũ cán bộ, giảng viên tại trung tâm. Người trực tiếp giảng dạy cho con là ai, bằng cấp, kinh nghiệm như thế nào. Giảng viên là người việt hay người nước ngoài, có phải người bản ngữ hay không là những điều mà ba mẹ cần quan tâm. 

Ở độ tuổi của trẻ, rất cần được quan tâm, bởi vậy mà giảng viên thân thiện và gần gũi sẽ giúp khơi gợi đam mê cũng như cảm hứng học tiếng Anh của trẻ.

Với tiếng Anh, nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn lớp có 100% giáo viên là người bản ngữ. Tuy nhiên, nên kết hợp giữa người Việt có kỹ năng, chuyên môn tốt và người bản ngữ để bé có thể học và giao tiếp được tốt hơn. 

3. Cơ sở vật chất, môi trường học tập tốt

Môi trường học tập tốt nhất tại trung tâm tiếng Anh nên được trang bị đầy đủ thiết bị và công nghệ hỗ trợ quá trình học tập của các bé. Học tiếng Anh cần phải được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thì trang thiết bị hỗ trợ là điều không thể thiếu.

Một chiếc màn hình to, xịn hỗ trợ hình ảnh, âm thanh sống động sẽ giúp quá trình học tập của bé hứng khởi hơn, dễ dàng hòa nhập và tiếp thu.

Lớp học tổ chức kiểu môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ là điều kiện tốt giúp bé bắt nhịp, phản xạ nhanh trong quá trình học tập cũng như hình thành ngôn ngữ mới. Từ đó, kích thích khả năng tìm tòi, học hỏi giúp bé phát huy được hết khả năng sáng tạo trong suốt quá trình học tập.

Với các bé nhỏ, chưa có nhiều mục đích học tập. Việc học tiếng Anh từ sớm chỉ tạo nền tảng, trang bị kiến thức cũng như phản xạ như bắt gặp ngoại ngữ thì việc tạo cho bé môi trường vừa học vừa chơi là điều không thể bỏ lỡ.

Tại nhiều trung tâm, ngoài kiến thức từ vựng trên lớp, còn được xen kẽ kiến thức thực tế, được đi trải nghiệm trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài rất thú vị. 

4. Địa điểm của trung tâm tiếng Anh

Ba mẹ nên ưu tiên chọn các trung tâm có nhiều cơ sở và lựa chọn cơ sở gần nhất để tiết kiệm thời gian, công sức cho ba mẹ trong việc đưa đón trẻ đi học. Nếu học tại trung tâm quá xa sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập của bé, gây gián đoạn khi học tập. 

5. Kết quả đào tạo

Cuối cùng là kết quả, có thể nói đây là tiêu chí quyết định. Kết quả học tập của trẻ sẽ phản ánh thiết thực nhất về chất lượng đào tạo của trung tâm. Ba mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến của các học viên đã từng học tại trung tâm đó hoặc có thể cùng con tham gia các buổi học thử để đánh giá chất lượng của trung tâm mà mình đang nhắm đến.

4. ANH NGỮ VICTORY- TRUNG TÂM ANH NGỮ TRẺ EM TỐT NHẤT TẠI PHÚ MỸ, THỦ DẦU MỘT

Nếu bạn đang tìm kiếm Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em uy tín tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Anh Ngữ Victory sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho con bạn. Với phương pháp giảng dạy độc lập, giáo trình được biên soạn mới theo từng năm, toàn bộ đội ngũ học viên không ngừng trau dồi kỹ năng cho chính mình, Anh Ngữ Victory đảm bảo sẽ mang lại cho trẻ những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Anh Ngữ Victory cam kết cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ em. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo để sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Họ sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Anh Ngữ Victory cũng đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp tài liệu giảng dạy đầy đủ và phù hợp với nhu cầu của từng học sinh. Chúng tôi cập nhật tài liệu giảng dạy thường xuyên để đảm bảo rằng các bé được học những kiến thức mới nhất và phù hợp với yêu cầu của kỳ thi nếu có.

Anh Ngữ Victory còn là một môi trường học tập tiên tiến, với các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại cho các bé một môi trường học tập tốt nhất. Chúng tôi cũng có các chính sách học phí linh hoạt và các lớp học đa dạng để đáp ứng nhu cầu học tập của từng bé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em uy tín và chất lượng tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, thì hãy chọn Anh Ngữ Victory để đạt được thành công trong học tập và phát triển ngôn ngữ của con mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho con bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

           Số 06 đường số 1, Khu dân cư Hiệp Thành II, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0976.541.181

Website: anhnguvictory.com

Fanpage: https://fb/anhnguvictory.vec.5

Facebook: https://www.facebook.com/ttamanhnguvictoryvec

Xem thêm bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner trái
Banner phải